1900 6665     lgp@lgp.vn

Dịch vụ giấy phép đầu tư kinh doanh

Với tinh thần hỗ trợ pháp lý toàn diện cho doanh nghiệp, các luật sư LGP Lawyers mang đến cho bạn sự gần gủi, nhưng hết sức chuyên nghiệp trong việc xử lý các tình huống pháp lý trong kinh doanh. Hãy click chuột vào những gói dịch vụ bên phải trang web để tìm hiểu thêm các dịch vụ. Khi cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

Hãng Luật Giải Phóng là doanh nghiệp tập hợp đội ngũ luật sư chuyên sâu về việc tư vấn, thực hiện dịch vụ giấy phép đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đã hoàn thành và đang triển khai cho hàng trăm các khách hàng có yêu cầu về các loại giấy phép nhằm sớm hoàn tất thủ tục đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ giấy phép đầu tư, giấy phép kinh doanh. LGP Lawyer xin giới thiệu khái quát về hoạt động này của Hãng.

VỀ DỊCH VỤ THỰC HIỆN CÁC THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP KINH DOANH

Hiện nay theo quy định của pháp luật, giấy phép trong kinh doanh tại Việt Nam khá đa dạng, tùy thuộc vào ngành nghề, tùy thuộc và từng lĩnh vực hoạt động và quy mô, hình thức để xác định. Khi cung cấp dịch vị giấy phép kinh doanh, LGP chú trọng trong việc xác định chính xác nhu cầu của khách hàng và đưa ra giải pháp thúc đẩy việc cấp giấy phép kinh doanh một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Dịch vụ giấy phép kinh doanh hiện nay có thể kể đến như sau:

  • Hoàn tất toàn bộ giấy tờ và thủ tục để xin cấp giấy phép
  • Làm giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • Làm các giấy tờ liên quan đến quản lý và hoạt động của doanh nghiệp theo yêu cầu.
  • Các giấy phép trong kinh doanh có điều kiện: Giấy phép phòng chống cháy nổ, Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, Giấy phép về điều kiện an ninh, Giấy phép trong lĩnh vực kinh doanh lưu trú, kinh doanh khách sạn.
  • Chỉnh sửa, bổ sung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, điều lệ của công ty.

VỀ DỊCH VỤ CẤP GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ

Việc đầu tư vào Việt Nam, từ Việt Nam đầu tư ra nước ngoài phải tuân thủ quy định của Luật đầu tư và các văn bản pháp luật có liên quan. Để thực hiện thủ tục cấp giấy phép đầu tư, trước hết khác hàng cần xác định ngành nghề đầu tư, các điều kiện hiện có của người có ý định đầu tư. Từ đó, LGP sẽ xác định hướng đi tiếp theo để cung cấp dịch vụ cấp giấy phép đầu tư được nhanh chóng, hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ xin giấy phép đầu tư có thể kể đến như sau:

  • Hoàn tất toàn bộ giấy tờ và thủ tục để xin cấp giấy phép đầu tư
  • Làm giấy phép đầu tư cho doanh nghiệp đầu tư ra nước ngoài
  • Làm giấy phép đầu tư cho doanh nghiệp, cá nhân nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.
  • Thủ tục thẩm định tư cách nhà đầu tư, giấy chứng nhận nhà đầu tư nước ngoài.
  • Giải quyết toàn bộ các vấn đề liên quan đến cấp, sửa đổi, gia hạn giấy phép đầu tư cho cá nhân, tổ chức có yêu cầu.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ, KINH DOANH VUI LÒNG LIÊN HỆ HÃNG LUẬT GIẢI PHÓNG

Địa chỉ trụ sở: Phòng 603B, Lầu 6, Khu B Tòa nhà Indochina Tower. Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Tổng đài tư vấn: 1900 6665

Email: Lgp@lgp.vn