Tư vấn sở hữu trí tuệ

Với tinh thần hỗ trợ pháp lý toàn diện cho doanh nghiệp, các luật sư LGP Lawyers mang đến cho bạn sự gần gủi, nhưng hết sức chuyên nghiệp trong việc xử lý các tình huống pháp lý trong kinh doanh. Hãy click chuột vào những gói dịch vụ bên phải trang web để tìm hiểu thêm các dịch vụ. Khi cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ là tình trạng không chỉ phổ biến ở Việt Nam, mà còn xảy ra với các quốc gia khác trên thế giới, kể cả các nước phát triển như Mỹ, Đức, Pháp…Tuy nhiên, tại Việt Nam, nhận thức về sở hữu trí tuệ và đăng ký bảo hộ nó thì vẫn còn hạn chế, nếu không muốn nói là quá thấp. Trong số 95.000 nhãn hiệu đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu Công nghiệp Việt Nam, chỉ 20% là của doanh nghiệp Việt Nam.

Tài sản trí tuệ của doanh nghiệp có vị trí không nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Khi được chú trọng và khai thác một cách tối ưu, tài sản “vô hình” này sẽ giúp các doanh nghiệp tăng cường sức mạnh, nâng cao vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh để nâng cao doanh thu và lợi nhuận. Đến với LGP Lawyers quý khách hàng sẽ được phục vụ các dịch vụ chất lượng, bao gồm:

* Tư vấn thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa.

* Tư vấn thủ tục đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp.

* Tư vấn thủ tục đăng ký bảo hộ quyền tác giả.

* Tư vấn thủ tục đăng ký bảo hộ sáng chế.

* Tư vấn thủ tục đăng ký mã vạch

Xem biểu phí tư vấn và liên hệ ngay với luật sư LGP Lawyers tại đây