Tư vấn soạn thảo hợp đồng

Với tinh thần hỗ trợ pháp lý toàn diện cho doanh nghiệp, các luật sư LGP Lawyers mang đến cho bạn sự gần gủi, nhưng hết sức chuyên nghiệp trong việc xử lý các tình huống pháp lý trong kinh doanh. Hãy click chuột vào những gói dịch vụ bên phải trang web để tìm hiểu thêm các dịch vụ. Khi cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

Chắc hẳn, các bạn còn nhớ, tháng 3 năm 2006, Vietnam Airline đã thua kiện một luật sư người Ý, với số tiền buộc bồi thường là 5,2 triệu euro (hơn 100 tỷ đồng) làm rúng động dư luận tại Việt Nam.

Trước đó, chúng ta không phải ngạc nhiên, về một công ty đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam, đã chi trả phí luật sư tư vấn cho một thương vụ nhượng quyền là 50,000 USD, một con số đang kinh ngạc cho cả giới luật sư lẫn giới doanh nhân Việt Nam. Và gần đây, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã tìm đến luật sư để nhờ tư vấn, soạn thảo hợp đồng kinh doanh, thương mại …

Điều đó, chứng tỏ nhận thức về rủi ro pháp lý trong việc đàm phán, ký kết, thực hiện hợp đồng kinh doanh, thương mại của doanh nhân Việt Nam đang được cải thiện rõ rệt.

Với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm trong việc đàm phán, soạn thảo hợp đồng kinh tế, Trung tâm luật sư doanh nghiệp LGP Lawyersđem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn hợp đồng như sau:

* Nghiên cứu, chuẩn bị các văn bản pháp lý liên quan đến nội dung hợp đồng

* Chuẩn bị dự thảo hợp đồng và các ý kiến pháp lý (trong trường hợp đã có dự thảo)

* Tham gia đàm phán hợp đồng

* Tư vấn ý kiến pháp lý sau đàm phán

* Hoàn thiện hợp đồng trên cơ sở đảm bảo sự an toàn pháp lý cho khách hàng

* Theo dõi, giám sát việc thực hiện, thay đổi và thanh lý hợp đồng

Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ,

* Xây dựng quy trình quản lý hợp đồng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000

Tùy theo từng loại hợp đồng sẽ có mức phí tư vấn, soạn thảo tương ứng. Hãy liên hệ với luật sư LGP Lawyers tại đây và cung cấp các thông tin cơ bản liên quan đến hợp đồng để được báo phí.