1900 6665     lgp@lgp.vn

Tư vấn thủ tục mở công ty tại campuchia

Để mở một cơ sở kinh doanh tại Vương quốc Campuchia (Cambodia), bạn có thể mở với tư cách cá nhân hoặc công ty bạn. Nếu với tư cách cá nhân, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại Campuchia với thủ tục hết sức đơn giãn và thông thoáng. Nếu thành lập với tư cách là công ty, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức đăng ký văn phòng đại diện hoặc chi nhánh của công ty đó.

cambodia

Tuy nhiên, điều bạn đặc biệt lưu ý đó chính là vấn đề hợp pháp hoá nguồn vốn đầu tư và luân chuyển lợi nhuận sau hoạt động. Nếu bạn thành lập một công ty con ở Campuchia, bạn cần phải thực hiện một thủ tục gọi là đăng ký đầu tư ra nước ngoài với Bộ Kế hoạch và đầu tư. Trên thực tế, nhiều nhà đầu tư đã nghe theo những tổ chức, cá nhân làm dịch vụ tư vấn mà bỏ qua bước này, chắc chắn bạn sẽ gặp những vướng mắc pháp lý về sau.

Chúng tôi, đơn vị có sự hợp tác chặt chẻ với luật sư bản địa, sẽ giúp quý nhà đầu tư trong việc tìm kiếm văn phòng, nhà xưởng, thủ tục giấy phép trong và ngoài nước và hỗ trợ tư vấn luật, thuế và các kinh nghiệm làm ăn tại đất nước xinh đẹp này.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu!