1900 6665     lgp@lgp.vn

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – Nền tảng cho sự bền vững và tối ưu

Với tinh thần hỗ trợ pháp lý toàn diện cho doanh nghiệp, các luật sư LGP Lawyers mang đến cho bạn sự gần gủi, nhưng hết sức chuyên nghiệp trong việc xử lý các tình huống pháp lý trong kinh doanh. Hãy click chuột vào những gói dịch vụ bên phải trang web để tìm hiểu thêm các dịch vụ. Khi cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

Các dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp được các doanh nhân quan tâm nhiều hơn trong điều kiện kinh tế cạnh tranh gay gắt như hiện nay.  Trong đó, sử dụng nhiều nhất là dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệptư vấn luật doanh nghiệp. Việc am hiểu và vận hành đúng luật được xem là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Góp phần vào sự phát triển chung đó, tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm luật LFB ra đời với các dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho đối tác là doanh nghiệp vừa và nhỏ. LFB với  đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, quy cách làm việc khoa học đã mang lại nhiều sự hài lòng và niềm tin đối với khách hàng.

Tại LFB quá trình tư vấn và thực hiện các yêu cầu của doanh nghiệp với các hoạt động liên quan đến pháp lí như:  thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, chuyển đổi, mua bán doanh nghiệp; sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn cơ cấu tổ chức và xây dựng hồ sơ nội bộ cho doanh nghiệp…. Thông thường, các công ty chưa có đội ngũ luật sư chuyên nghiệp để đáp ứng được yêu cầu. Sử dụng dịch vụ vấn pháp lí giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian, giảm thiểu chi phí và rủi ro pháp lí trong quá trình hoạt động.

Tư vấn luật doanh nghiệp cung cấp cho các nhà đầu tư về những hiểu biết pháp luật từ mức cơ bản, phổ thông đến chuyên sâu  về một vấn đề nhất định, giúp họ hiểu rõ vị thế, quyền và nghĩa vụ. Kết quả của hoạt động này là lời khuyên, ý kiến pháp lý có thể bằng miệng hoặc bằng văn bản. Đồng thời, dịch vụ tư vấn còn giúp doanh nghiệp phát hiện những khuyết điểm trong hệ thống vận hành, các giấy tờ hồ sơ cần thiết để duy trì hoạt động và nhìn nhận những rủi ro có thể có trong tương lai.

Với đặc điểm của nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay, dịch vụ tư vấn quản lí doanh nghiệp đã giúp ích được rất nhiều cho các nhà quản lí khi vận hành công ty của mình. Họ cảm thấy tự tin hơn khi có những lời khuyên và chuyên gia luật bên cạnh. Đồng thời, việc thực hiện đúng và tuân thủ những quy định của pháp luật giúp doanh nghiệp có những bước pháp trển vững chãi ngay từ đầu, tạo bước đà cho sự pháp triển về sau.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm Luật sư doanh nghiệp LFB

Trụ sở: 225 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 08.3820 4348 – Fax: 08.3820 4401. Hotline: 0918 228182 – 0963 113113

Email: lgp@lgp.vn

Tổng đài tư vấn qua điện thoại 1900 6665