1900 6665     lgp@lgp.vn

Tư vấn mua bán doanh nghiệp

Với tinh thần hỗ trợ pháp lý toàn diện cho doanh nghiệp, các luật sư LGP Lawyers mang đến cho bạn sự gần gủi, nhưng hết sức chuyên nghiệp trong việc xử lý các tình huống pháp lý trong kinh doanh. Hãy click chuột vào những gói dịch vụ bên phải trang web để tìm hiểu thêm các dịch vụ. Khi cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

Nền kinh tế Việt nam trong những năm gần đây đã có nhiều chuyến biến đáng kể.  Điển hình là các hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp ngày càng trở nên sôi nổi và thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Đây được xem là hệ quả tất yếu của quá trình phát triển kinh tế. Tuy nhiên, cùng với đó, những quy định của pháp luật cũng có nhiều thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế. Điều này đặt ta không ít những khó khăn đối với doanh nghiệp khi thực hiện các hoạt động này.

Các dịch vụ tư vấn mua bán doanh nghiệp bắt đầu được nhiều nhà quản lí quan tâm. Việc sử dụng các dịch vụ này được xem là hệ quả tất yếu và là cách tốt nhất để bảo vệ lợi ích của các bên liên quan.

Trong những năm qua, LFB đã tham gia tích cực vào nhiều hoạt động mua bán cổ phẩn doanh nghiệp cho các nhà đầu tư chiến lược và tài chính, các giao dịch về vốn trên thị trường, tái cấu trúc và cấu trúc công ty. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và làm việc khoa học, LFB thật sự là một đối tác nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Hiện nay, LFB cung cấp đến khách hàng các dịch vụ về mua bán doanh nghiệp gồm :

* Dịch vụ xác định giá trị hiện tại của doanh nghiệp

* Lập phương án chi tiết về mua bán, sáp nhập

* Tìm kiếm, đàm phán với các đối tác có năng lực, đáng tin cậy để thực hiện giao dịch

* Tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết liên quan

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.