1900 6665     lgp@lgp.vn

Văn phòng luật sư LGP Lawyers

“ … lỗ thủng nhỏ cũng đủ chìm thuyền. Hãy bắt đầu vá những lỗ thủng trong doanh nghiệp …” ông Trần Tuấn Hùng – TGĐ Công ty dịch vụ bảo vệ Hải Nam (TP.HCM).

Trung tâm luật sự LGP Lawyers là một thành viên của hãng luật Giải Phóng. LGP Lawyers hoạt động với vai trò là nhà tư vấn và tham mưu cho khách hàng với các dịch vụ tranh tụng và tư vấn pháp lí. Công ty luôn chú trọng vào cam kết của mình với khách hàng về các gói dịch vụ cung cấp. Nhờ đó, có thể giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết những vấn đề phát sinh về pháp lí, giảm thiểu gánh nặng tài chính , chú tâm vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Văn phòng luật sư LGP Lawyers có hơn 8 năm hoạt động với đội ngũ nhân viên là những chuyên gia pháp lí với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp chế và quản lí doanh nghiệp, am hiểu về quy trình quản lí doanh nghiệp, nhận dạng rủi ro tiềm tàng và xử lí tốt nhất các hoạt động có liên quan đến pháp lí. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn ý thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình đối với công việc. Từ đó, luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khách hàng, xây dựng niềm tin bền vững và sự hài lòng đối với các dịch vụ tại LGP Lawyers.

Ngoài ra, văn phòng luật sư LGP Lawyers còn không ngừng đổi mới nâng cao về cơ chế quản trị và trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên để phục vụ doanh nghiệp tốt hơn. Các gói dịch vụ luôn được tính toán với chi phí minh bạch và phù hợp, có thể dựa trên sự thỏa thuận và thống nhất giữa khách hàng và công ty.

Với những ưu điểm và lợi thế trên, văn phòng luật LGP Lawyers là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lí. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc như cầu tư vấn, có thể liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm Luật sư doanh nghiệp LGP Lawyers

Trụ sở: 225 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 08.3820 4348 – Fax: 08.3820 4401. Hotline: 0918 228182 – 0963 113113

Email: lgp@lgp.vn

Tổng đài tư vấn qua điện thoại 1900 6665