1900 6665     lgp@lgp.vn

Tư vấn pháp luật tại LFB

Với tinh thần hỗ trợ pháp lý toàn diện cho doanh nghiệp, các luật sư LGP Lawyers mang đến cho bạn sự gần gủi, nhưng hết sức chuyên nghiệp trong việc xử lý các tình huống pháp lý trong kinh doanh. Hãy click chuột vào những gói dịch vụ bên phải trang web để tìm hiểu thêm các dịch vụ. Khi cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

Nếu bạn boăn khoăn trong giải quyết các vấn đề luật phát sinh của doanh nghiệp mình?  Bạn đang gặp rắc rồi với những vấn đề về tranh chấp hợp đồng? bạn cần một nhà tư vấn luật và bạn không biết lựa chọn một trung tâm luật sư nào uy tín và chất lượng?.. Hãy đến với Trung tâm luật sư LFB , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm luật LFB có chất lượng dịch vụ tốt nhất- tại sao chúng tôi nói vậy?

LFB là trung tâm tư vấn pháp luật trực thuộc đoàn luật giải phóng Sài Gòn. Uy tín và chất lượng được khẳng định qua quá trình hoạt động với lượng khách hàng lớn và trung thành. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên là những luật sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm và giải quyết qua nhiều trường hợp thực tế.  Họ có tinh thần làm việc nhiệt tình và luôn không ngừng học hỏi, cập nhập thông tin mới nhất.

Quy trình làm việc hoa học và nhanh chóng. Việc tổ chức công việc và tiến hành thực hiện giải quyết các yêu cầu của khách hàng được tiến hành theo một trình tự cụ thể, rõ ràng. Các hoạt động tại trung tâm được quy chuẩn hóa để tiết kiệm thời gian mà mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí hợp lí. Xuất phát từ yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành định giá một cách phù hợp nhất. Hiện các gói dịch vụ được cung cấp tại trung tâm có mức chi phí phù hợp với thị trường chung. Chúng tôi cũng linh hoạt đối với từng khách hàng và nhiều ưu đãi đối với khách hàng thân thuộc.

LFB có những dịch vụ tư vấn luật nào?

Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh, trung tâm LFB cung cấp đến các doanh nghiệp nhiều gói tư vấn pháp luật hoặc giải quyết theo từng trường hợp cụ thể đối với các vấn đề phát sinh của doanh nghiệp. Chúng tôi đa dạng hóa hình thức hoạt động và tạo sự thuận lợi nhiều nhất cho khách hàng.

Các gói dịch vụ tư vấn luật của LFB bao gồm:

1. Dịch vụ nhận diện và loại trừ rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp.

2. Đào tạo luật ngắn hạn cho doanh nghiệp;

3. Dịch vụ luật sư riêng; và

4. Các dịch vụ chuyên sâu:

Trong đó, các dịch vụ liên quan đến giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại là dịch vụ của LFB được các doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất. Đa số các khách hàng khi lựa chọn gói dịch vụ này đều rất hài lòng với cách làm việc và hiệu quảmang lại. Từ đó tạo nên sự hài lòng và niềm tin đối với khách hàng.

Để biết thêm một thông tin chi tiết và được tư vấn quý khách có thể liên hệ:

Trung tâm Luật sư doanh nghiệp LFB

Trụ sở: 225 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 08.3820 4348 – Fax: 08.3820 4401. Hotline: 0918 228182 – 0963 113113

Email: lgp@lgp.vn

Tổng đài tư vấn qua điện thoại 1900 6665