1900 6665     lgp@lgp.vn

Dịch vụ tư vấn luật

Với tinh thần hỗ trợ pháp lý toàn diện cho doanh nghiệp, các luật sư LGP Lawyers mang đến cho bạn sự gần gủi, nhưng hết sức chuyên nghiệp trong việc xử lý các tình huống pháp lý trong kinh doanh. Hãy click chuột vào những gói dịch vụ bên phải trang web để tìm hiểu thêm các dịch vụ. Khi cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

Lựa chọn một công ty tư vấn luật đang là hình thức được nhiều doanh nghiệp nước ta sử dụng hiện nay. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo mọi hoạt động của công ty theo đúng quy định của pháp luật.

Tại tp HCM, trung tâm luật sự doanh nghiệp LFB ( lawyers for business) là một thành viên của hãng luật giải phóng. Trung tâm ra đời với mục đích giúp các doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng các vấn đề về pháp lý. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, cách làm việc hệ thống và linh hoạt, công ty đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng đối với các gói dịch vụ hiện có.

Các gói dịch vụ tư vấn luật tại LFB

Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, hiện nay LFB cung cấp đến cho khách hàng các gói dịch vụ tư vấn luật gồm4 gói dịch vụ chính là nhận diện và loại trừ rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp, đào tạo luật ngắn hạn, dịch vụ luật sư riêng và các gói dịch vụ chuyên sâu như đăng kí kinh doanh, sở hữu trí tuệ, tư vấn hợp động, giấy phép..( Tham khảo thêm tại

http://lfb.vn/dich-vu.html)

 

Tại sao nên chọn tư vấn luật tại LFB

Thứ nhất, cách thức làm việc linh hoạt. Công ty nhanh chóng bắt kịp sự phát triển của công nghệ thông tin với các cách làm việc linh hoạt trực tiếp và trực tuyến hỗ trợ các doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Thứ hai, chi phí hợp lí. Với hơn 8 năm kinh nghiệm về pháp chế doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề nên chi phí thực hiện các hợp đồng thường được rút ngắn thời gian và chi phí hoạt động. Công ty luôn cố gắng tối ưu nhất chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu công việc.

Thứ ba, quá trình làm việc chuyên nghiệp. Công ty với đội ngũ luật sự kinh nghiệm nhiều năm, hệ thống quản lí toàn diện theo một quy trình chặt chẽ. Nhờ đó mà quá trình làm việc luôn khoa học và đảm bảo sự thống nhất trong mọi hoạt động của các nhân viên, bộ phận công ty. Giải quyết và xử lý các vấn đề của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.