1900 6665     lgp@lgp.vn

Giới thiệu

LGP Lawyers  (hãng luật Giải Phóng) – hãng luật uy tín hàng đầu tại TP.HCM, Việt Nam. Trung tâm LGP Lawyers ra đời với mục đích cung cấp dịch vụ luật sưchuyên sâu về lĩnh vực luật doanh nghiệp, kinh tế, đầu tư, hợp đồng, thương mại, xuất nhập khẩu … (luật sư doanh nghiệp), giúp doanh nghiệp, nhà kinh doanh loại trừ các rủi ro pháp lý thường gặp.Khám và đưa ra các giải pháp pháp lý phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Với phương pháp tiếp cận và xử lý linh hoạt, chi phí hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Làm việc linh hoạt

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, khoảng cách không gian như không còn giới hạn. Các luật sư LGP Lawyers kết hợp cách thức làm việc trực tuyến và trực tiếp tại doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi và là một phần không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Chi phí hợp lý

Với hơn 8 năm kinh nghiệm về pháp chế doanh nghiệp, luật sư Nguyễn Kiều Hưng – người sáng lập hãng luật Giải Phóng – luật sư điều hành LGP Lawyers nhận thấy, đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa, chi phí tổ chức một bộ phận pháp chế trong doanh nghiệp hoặc thuê một luật sư làm việc cố định, thường trực là quá tốn kém, mà kết quả lại không đạt như mong muốn.  Nào là chi phí tiền lương, chổ ngồi, phí văn phòng … trong không gian sử dụng thuê mướn đắt đỏ như hiện nay là điều phải cân nhắc. Mặt khác, vì tính chất, phạm vi và mức độ thường xuyên của công việc, khiến vị luật sư nội bộ không thể thông suốt hết mọi lĩnh vực pháp luật. Vì thế, khó có thể đáp ứng tốt hết mọi nhu cầu pháp lý của doanh nghiệp. Trong khi đó, chi phí luật sư LGP Lawyers là minh bạch và hợp lý theo từng vụ việc cụ thể, thậm chí là cố định, nếu có thể.

Chuyên nghiệp

Người chuyên nghiệp luôn làm việc tốt hơn những người thông thường. Trong giai đoạn, các luật sư Việt Nam phải hành nghề tổng hợp trên nhiều lĩnh vực như dân sự, hình sự, kinh tế, nhà đất, hôn nhân …nói chung là việc gì cũng làm, thì LGP Lawyers quyết tâm chỉ hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực duy nhất, đó là lĩnh vực kinh tế. Theo đó, đội ngũ luật sư kinh tế của LGP Lawyers là những người có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp chế và quản lý doanh nghiệp, am hiểu quy trình quản lý doanh nghiệp, hiểu và nhận thấy mọi rủi ro pháp lý tiềm tàng trong doanh nghiệp, xử lý chính xác và hiệu quả công việc khi có rủi ro pháp lý xảy ra.

Liên hệ với luật sư LGP Lawyers tại đây