1900 6665     lgp@lgp.vn

Dịch vụ

Với gần 2 năm nghiên cứu nhu cầu pháp lý của doanh nghiệp, trên cơ sở thống kê, tổng hợp, phân tích các rủi ro pháp lý thường gặp trong hoạt động kinh doanh. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia chất lượng cao, có kinh nghiệm thực tế, các dịch vụ của Trung tâm luật sư doanh nghiệp LGP Lawyers đem đến cho doanh nghiệp gói hỗ trợ pháp lý toàn diện, giúp doanh nghiệp loại trừ mọi rủi ro pháp lý, bao gồm:

  1. Dịch vụ nhận diện và loại trừ rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp. Bạn có muốn kiểm tra sức khỏe pháp lý của doanh nghiệp mình? click vào đây …
  2. Đào tạo luật ngắn hạn cho doanh nghiệp;
  3. Dịch vụ luật sư riêng; và
  4. Các dịch vụ chuyên sâu:

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia kinh nghiệm, chúng tôi luôn lắng nghe, xử lý mọi tình huống pháp lý một cách chuyên nghiệp, gần gủi và chính xác theo một quy trình khép kín, từ khâu: Tiếp nhận thông tin -> Phân tích và báo chi phí -> Ký kết hợp đồng -> Đề xuất giải pháp -> Triển khai -> Theo dõi, phản hồi kết quả -> Kết thúc và lập khuyến cáo.

Theo đó, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm giao phó vụ việc cho trung tâm LGP Lawyers xử lý một cách trọn vẹn, với kỳ vọng một kết quả tốt đẹp nhất sẽ đến.

Liên hệ với luật sư LGP Lawyers tại đây