1900 6665     lgp@lgp.vn

Tư vấn thủ tục giải thể công ty tại LFB

Vì kinh doanh không hiệu quả hoặc vì một lý do bất khả kháng nào đó bạn buộc phải dừng hoạt động của doanh nghiệp. Bạn muốn làm thủ tục giải thể công ty nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và phải làm những gì? Bạn muốn việc giải thể công ty của bạn được tiến hành một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất? Văn phòng luật sư LFB hân hạnh được giúp đỡ bạn công việc trên với đầy đủ các tiêu chí bạn mong muốn ở trên.

1. Hậu quả của việc không giải thể doanh nghiệp.

Có nhiều người cho rằng, không hoạt động nữa thì cứ “vứt đó”, tự ắt nó sẽ “chết”. Đó là một quan điểm sai lầm. Việc không đóng cửa doanh nghiệp đúng theo các quy định của pháp luật đem lại rất nhiều hệ quả. Cụ thể:

–    Phát sinh nghĩa vụ thuế do bạn không nộp tờ khai, không nộp thuế môn bài…

–    Bạn bị coi là doanh nghiệp, cá nhân trốn thuế do có 90 ngày trở lên liên tiếp không khai thuế và thực hiện các nghĩa vụ tài chính với nhà nước.

–    Bạn sẽ không bao giờ có thể thành lập một công ty nào khác nữa.

–    Bạn sẽ không thể ra khỏi lãnh thổ Việt Nam do không thể xin được Visa. Vì hiện tại, bạn đang trốn tránh nghĩa vụ với Nhà nước.

Vì những lý do trên, chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình nên làm đầy đủ thủ tục theo yêu cầu của pháp luật để tránh các hậu quả pháp lý không đáng có.

2. Các hình thức giải thể mà Văn phòng luật sư LFB hỗ trợ

–    Đóng cửa văn phòng đại diện

–    Giải thể chi nhánh

–    Giải thể công ty

–    Tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp

–    Thủ tục phá sản

Chúng tôi hỗ trợ giải quyết trên mọi trường hợp doanh nghiệp: Doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh tại Việt Nam…

Các tỉnh thành phố khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ để có thêm thông tin chi tiết

3. Các bước thực hiện công việc của Văn phòng luật sư LFB

– Lấy thông tin theo yêu cầu

– Đăng bố cáo giải thể

– Đóng mã số thuế

– Trả con dấu pháp nhân

– Nộp hồ sơ tại Sở KH&ĐT để hoàn tất thủ tục

– Văn phòng luật sư LFB tiến hành bàn giao toàn bộ giấy tờ cho khách hàng và thanh lý hợp đồng, đảm bảo tính chính xác trong công việc.