1900 6665     lgp@lgp.vn

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp là bước đầu tiên cần thực hiện khi bất cứ doanh nghiệp nào muốn bước chân vào thương trường. Tuy nhiên, đăng kí thành lập doanh nghiệp ở đâu? Thủ tục đăng kí như thế nào? Thời gian ra sao? … không phải ai cũng biết. Do đó mà việc lựa chọn một công ty tư vấn là điều cần thiết nên làm để doanh nghiệp đảm bảo được các yêu cầu theo luật định và tiết kiệm thời gian, chi phí thành lập.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp là một trong số những gói dịch vụ mà công ty Luật Giải Phóng cung cấp trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy cách làm việc chuyên nghiệp và những kinh nghiệm thực tế với hơn 1000 doanh nghiệp mới được thành lập, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp bạn cần phải cung cấp:

1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

2. Bản sao hợp lệ của một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp của chủ doanh nghiệp tư nhân.

3. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền  đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

4. Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân theo quy định đối với doanh nghiệp tư nhân kinh doanh các ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp 4 gói dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp với mức chi phí từ 3.000.000 VNĐ trở lên tùy theo từng nhu cầu và mục đích của chủ sở hữu doanh nghiệp.