1900 6665     lgp@lgp.vn

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, số người có nhu cầu thành lập công ty mới ngày một tăng. Vậy quá trình thành lập một công ty cần những gì, có nên sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp hay không và đăng kí thành lập doanh nghiệp như thế nào ?

Sự hình thành một công ty mới và công ty này được nhà nước cấp giấy phép đăng ký kinh doanh bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư. Các công ty mới này có thể là một doanh nghiệp, một tổ chức phi chính phủ hay một dịch vụ… ở thành phố hay thị trấn.

Lợi ích

Đầu tiên thành lập công ty mới là xây dựng thương hiệu để tạo ra được sự nhận biết, mang lại sự tin tưởng và an toàn đối với khách hàng. Vì vậy bước đầu thành lập chính là bạn bắt đầu xây dựng thương hiệu mới. Việc này giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh, đó là thử thách để bạn mở rộng thị trường, thương hiệu của mình. Hóa đơn và chứng từ là những gì doanh nghiệp tạo nên thương hiệu – uy tín dễ dàng làm hợp đồng, nhận và xuất hóa đơn trong giao dịch.

Quy trình

Để đăng kí thành lập doanh nghiệp cần tuân theo những bước sau:

Bước 1 : Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Bước 2 : Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Bước 3 : Khắc dấu công ty

Bước 4 : Tiến hành các thủ tục sau đăng kí doanh nghiệp

Ngoài ra cần chuẩn bị khá kỹ càng trong quá trình làm hồ sơ và xác định một cách rõ ràng tránh làm sai và hồ sơ bị trả về:

– Xác định ngành nghề kinh doanh cho công ty

– Xác định nguồn vốn điều lệ

– Xác định số lượng thành viên góp vốn và loại hình công ty

– Lựa chọn tên cho công ty là một bước khá quan trong để xây dựng thương hiệu riêng

– Xác định địa điểm kinh doanh của công ty

– Hợp đồng/thỏa thuận thành lập công ty

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trong quá trình làm thủ tục đăng ký kinh doanh?

Không phải ai cũng có đủ kiến thức và sự am hiểu về những quy định pháp luật. Việc sử dụng dịch vụ tư vấn sẽ giúp chủ doanh nghiệp được các chuyên gia tư vấn cung cấp những thông tin từ cơ bản đến chuyên sâu về những thủ tục pháp lí liên quan. Từ đó, rút ngắn thời gian tham gia đăng kí, chuẩn bị và đảm bảo tính chính xác của các hồ sơ và thủ tục theo quy định của pháp luật. Hơn nữa, các chuyên gia với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhìn nhận được có hướng giải quyết tốt đối với các trường hợp có tính phức tạp mà có thể bản thân doanh nghiệp không thể tự làm được.